Công ty Takachi cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mới

Công ty Takachi cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mới

Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu tự nhiên Takachi là thương hiệu mới nhưng đã gây được tiếng vang trên thị trường với các dòng sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Hiện nay, sau quá trình nghiên cứu và khảo nghiệm, Công ty Takachi đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mới, có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên bao gồm: Chiết xuất cô đặc tía tô, chiết xuất cô đặc atiso, chiết xuất cô đặc lạc tiên, chiết xuất cô đặc dây thìa canh và chiết xuất cô đặc đương quy.

Với tôn chỉ tận tâm vì người tiêu dùng, Công ty Takachi đã liên tục nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tối ưu và có ích cho người dùng. Với sự ra đời của 5 sản phẩm trên, Takachi hy vọng sẽ đem lại một hướng đi mới, phục vụ khách hàng trong việc bổ sung thêm vào danh sách các thực phẩm tự nhiên cho người tiêu dùng.

5 dòng sản phẩm chiết xuất cô đặc mới của Công ty Takachi ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Các sản phẩm chiết xuất cô đặc tía tô, chiết xuất cô đặc lạc tiên, chiết xuất cô đặc atiso, chiết xuất cô đặc đương quy và chiết xuất cô đặc dây thìa canh đều là thực phẩm dạng cô đặc, được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, dễ uống, có mùi thơm nhẹ, vị đặc trưng của các dược liệu ngoài tự nhiên, không hề sử dụng hóa chất, chất tạo màu, tạo mùi. Với thiết kế dạng lọ thủy tinh 150ml vô cùng tiện lợi, 5 dòng sản phẩm mới của Takachi thích hợp cho những người bận rộn mà vẫn có thể sử dụng sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Để có được một sản phẩm chỉn chu và chất lượng đến tay người dùng, Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu tự nhiên Takachi phải trải qua nhiều khâu sản xuất kĩ lưỡng và công phu. Sản phẩm đặc biệt được áp dụng công nghệ chiết rót vô trùng hiện đại, giúp lưu giữ hương vị và màu sắc tự nhiên nhất của từng thành phần, đồng thời đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

No Comments

Post A Comment