Chiết xuất cô đặc sâm đương quy Nhật bản – HYUGA TOUKI

 

 

Chiết xuất cô đặc sâm đương quy Nhật Bản – Hyuga Touki

Tên sản phẩm: CHIẾT XUẤT CÔ ĐẶC SÂM ĐƯƠNG QUY NHẬT BẢN – HYUGA TOUKI

Công dụng: Pha loãng, dùng thay thế cho nước sắc Sâm đương quy.

Xuất xứ: Công ty Cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu tự nhiên Takachi.

Địa chỉ: KCNC Hòa Lạc – Km30 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Khối lượng: 1 hộp 2 lọ x 150g/lọ (Hạn sử dụng 36 tháng từ ngày sản xuất).

Liều dùng: Hòa tan 2g Chiết xuất cô đặc Sâm đương quy Nhật Bản – HYUGA TOUKI (tương ứng ½ thìa cà phê ) với 100 ml -150 ml nước ấm 500C khuấy đều và sử dụng, ngày dùng 2-3 lần sau bữa ăn.

Giá bán: 1.400.000 đ/ Liệu trình 1 hộp (2 lọ x150g/lọ).

+ Công nghệ chiết xuất dược liệu tiên tiến từ Nhật Bản theo Quy trình sản xuất hiện đại đạt Chứng chỉ quốc tế – Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 về An toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo chiết xuất hiệu quả tối đa giữ lại các dược chất quan trọng làm nên tác dụng sản phẩm.

+ Nghiên cứu chuyên sâu đặc điểm của từng giống loài dược liệu, đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu giữa các vùng dược liệu khác nhau tại Việt Nam và Nhật Bản và tham vấn từ chuyên gia Takachi (Nhật Bản) tạo nên nguồn nguyên liệu chất lượng với giá trị dinh dưỡng và dược chất cao nhất.

* Sản phẩm Chiết xuất cô đặc Sâm đương quy Nhật Bản – HYUGA TOUKI vì vậy có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ Bao bì đẹp, song ngữ Nhật – Việt.

+ Mã vạch rõ ràng, dùng icheck hoặc Barcode viet để bắn mã vạch.

Xem thêm: 

Công dụng của sâm đương quy dưới góc nhìn khoa học

Chiết xuất cô đặc Đương quy – món quà dành cho phái đẹp!

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng:

Hotline: 035 5577 799 – 0888 36 3355

Đặt mua sản phẩm