Tên sản phẩm: Bột tía tô Akina (Shiso Akina)

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi.

Khối lượng: 1 hộp 30 gói x 10g (Hạn sử dụng 36 tháng từ ngày sản xuất).

Hướng dẫn sử dụng: Hỏa 3g-5g bột tía tô Akina (tương ứng khoảng nửa gói) với 150ml nước sôi già. Khuấy đều, để ấm vừa uống. Dùng thay nước sắc tía tô hoặc rắc vào cơm, thực phẩm như gia vị.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Phù hợp cho: Người bị gút, đau nhức xương khớp lâu ngày; cần hỗ trợ giải cảm mạo, phong hàn, nâng cao sức khỏe.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BỘT TÍA TÔ AKINA

+ Công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản theo Quy trình sản xuất hiện đại đạt Chứng chỉ quốc tế – Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 về An toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo giữ lại các dược chất quan trọng làm nên sự khác biệt sản phẩm.

+ Hàm lượng dược tính cao nhờ sự chọn lọc nguyên liệu từ giống tía tô Perilla frutescens var. Crispa từ Nhật Bản.

+ Được trồng và chăm sóc theo quy trình canh tác an toàn – không hóa chất, tại vùng dược liệu Quản Bạ, Hà Giang.

+ Được chế biến và bảo quản theo kinh nghiệm và bí quyết của bà Akina (Ibaraki, Nhật Bản) cùng các chuyên gia Takachi đảm bảo giữ nguyên mùi thơm, chất dinh dưỡng và dược tính.

+ 100% bột từ lá tía tô Nhật Bản nguyên chất.

+ Mã vạch rõ ràng, dùng icheck hoặc Barcode viet để bắn mã vạch.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.