Giới thiệu

Chúng tôi là Takachi

Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi có trụ sở tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội – nơi tập trung các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong việc áp dụng các mô hình sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại tạo ra các sản phẩm chất lượng, phục vụ người tiêu dùng Việt!

Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi luôn cung cấp các sản phẩm và giải pháp sống thân thiện và lan tỏa giá trị sống yêu thương cho cộng đồng. Chung tay với toàn xã hội xây dựng những giá trị sống xanh đúng nghĩa, thuận theo tự nhiên.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, dược liệu thiên nhiên an toàn, vệ sinh, công dụng tốt thật sự từ bên trong cho sức khỏe con người. Takachi cam kết không chạy theo lợi nhuận đánh mất các giá trị thực sự của sản phẩm cũng như mang lại điều không tốt cho người tiêu dùng.

Công ty Takachi cổ vũ cho phong trào sống và chăm sóc sức khỏe thuận theo tự nhiên. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng Mẹ tự nhiên luôn hoàn hảo, tỉ mỉ khi kiến tạo sinh vật, mọi sự sống trên hành tinh này đã ở trạng thái cân bằng, vừa bổ sung cho nhau, vừa kiềm chế, khắc phục lẫn nhau. Việc của mỗi chúng ta cần tận hưởng và gìn giữ những giá trị tự nhiên, thuần túy, cốt lõi nhất của Mẹ tự nhiên, không được phép tàn phá, hủy hoại sự cân bằng của hành tinh xanh này!

Công ty Takachi luôn tin rằng những hành động tốt đẹp, sống thuận tự nhiên, bảo vệ thiên nhiên sẽ kết nối con người lại gần nhau hơn, yêu thương lớn hơn, san sẻ nhiều hơn. Chúng tôi – trong quá trình xây dựng và phát triển của mình cam kết sẽ làm trọn nhiệm vụ bằng cả sự tận tụy và chân thành của mình để cống hiến cho lý tưởng này.

Công ty Takachi luôn nghiêm túc coi trọng:

Sản phẩm của Công ty Takachi luôn phải có nguồn gốc 100% tự nhiên, sạch và an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Nghĩa là đảm bảo các tiêu chuẩn về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo chuẩn Quốc Tế, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không pha tạp, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản….

Sản phẩm đa phần xuất xứ từ Việt Nam, bởi lẽ Công ty Takachi luôn tôn trọng thương hiệu và công sức lao động của người nông dân Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi tự hào và tin tưởng vào bàn tay và trí tuệ Việt Nam sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Xuất phát từ niềm tự hào này, Công ty Takachi có đầy đủ nhiệt huyết để một tương lai gần mang sản phẩm Việt ra khắp năm châu bốn bể.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi phấn đấu trở thành Công ty phát triển ngành nông nghiệp và nguồn dược liệu hàng đầu Việt Nam, dần dần xây dựng và tạo lập uy tín trên trường quốc tế; xây dựng và phát triển thành công chuỗi sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, quảng bá các sản phẩm dược liệu Việt Nam với bạn bè quốc tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của sản phẩm Việt trên trường quốc tế.

5 thuộc tính sản phẩm của Takachi:

Tính đổi mới

Takachi luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để làm mới mình. Các sản phẩm của Takachi được sáng tạo một cách độc lập, không giống với bất cứ sản phẩm nào khác đang có trên thị trường.

Tính an toàn

An toàn luôn là mục tiêu mà Takachi hướng tới. Các sản phẩm của Takachi không chỉ an toàn với con người mà còn an toàn với thiên nhiên và môi trường.

Tính tiện dụng

Các dòng sản phẩm của Takachi luôn dễ dàng sử dụng. Chúng nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ đâu, phù hợp với những người luôn phải cơ động về mặt thời gian.

Tính phù hợp

Sản phẩm của Takachi phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều thể trạng cơ thể. Bởi lẽ, chúng đều có nguồn gốc từ những dược liệu đến từ thiên nhiên, không có bất kỳ phụ gia hóa học nào cả.

Tính hiệu quả

Sau khi trải nghiệm sử dụng các sản phẩm của Takachi, bạn sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt. Điêu này này xuất phát từ dược tính của các dược liệu thiên nhiên làm nên sản phẩm. Thiên nhiên luôn an lành, không có tác dụng phụ.