Tên sản phẩm: CHIẾT XUẤT CÔ ĐẶC TÍA TÔ NHẬT BẢN – SHISO

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi.

Khối lượng: 100g/lọ (Hạn sử dụng 36 tháng từ ngày sản xuất).

Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan 2g Chiết xuất cô đặc Tía Tô Nhật Bản (tương ứng ½ thìa cà phê) với 100ml -150 ml nước ấm 50 độ C khuấy đều và sử dụng, ngày dùng 2-3 lần sau bữa ăn. Sản phẩm có thể dùng thay thế cho việc dùng nước sắc tía tô.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nên dùng hết sau 30 ngày khui nắp.

Phù hợp cho: Người cần cải thiện xương khớp, tăng sức khỏe.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Hàm lượng dược tính vượt trội nhờ sự chọn lọc nguyên liệu hoàn toàn từ giống tía tô Perilla frutescens var. Crispa của Nhật Bản

+ Được trồng và chăm sóc theo quy trình canh tác an toàn – không hóa chất, tại vùng dược liệu Y Tý (Lào Cai).

+ Công nghệ chiết xuất dược liệu tiên tiến từ Nhật Bản theo Quy trình sản xuất hiện đại đạt Chứng chỉ quốc tế – Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 về An toàn vệ sinh thực phẩm; đảm bảo chiết xuất hiệu quả tối đa giữ lại các dược chất quan trọng làm nên sự khác biệt sản phẩm.

+ Chỉ một lượng nhỏ nhưng hàm lượng hoạt chất lớn đủ để mang tới hiệu quả cao. Sử dụng dưới dạng hòa tan nên hấp thu nhanh.

+ Không chứa mật ong, đường hay chất tạo ngọt nên có thể dùng hàng ngày, kể cả người ăn kiêng.

+ Mã vạch rõ ràng, dùng icheck hoặc Barcode viet để bắn mã vạch.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.